Món gì tối nay

Món gì tối nay ? Bạn sẽ không phải lo lắng suy nghĩ hôm nay làm món bánh hay nấu món gì

Bánh kem Semifreddo - ngọt ngào hương vị Châu Âu

Bánh kem Semifreddo đã trở thành một món bánh khá nổi tiếng tạo các nước Châu Âu, hầu như nó có khắp mọi nơi vào mùa hè, ăn vừa mát, thanh nhiệt tốt, đầu hấp dẫn, được làm từ hạnh nhân, bổ béo

f:id:Mongitoinay:20160719122216j:plain

 Để làm món này mọi người cần chuẩn bị các NL sau đây:

– 70 gr hạnh nhân.

– 490 minilit cream tươi

– 150 gam đường cát.

– 5 trái trứng gà

– 70 gram đường tinh luyện.

Một số công cụ làm kem:

– chai.

– Phới trộn.

– khuôn.

– chảo.

– chảo.

– Máy nghiền sinh tố.

– màng bọc thực phẩm.

và sau đây là công thức thực hiện:

giai đoạn 1 :

– Hạnh nhân rang vừa tới tiếp đó bóc sạch bên ngoài.

giai đoạn 2 :

– đặt một cái xong lên lò, cho đường trắng cộng với nước vào đun làm caramel, tiếp đó mang hạnh phần bên trong vào trộn đều, đợi cho khô lại thì thưởng thức máy nghiền sinh tố Xay vụn caramel hạnh phần bên trong này ra.

giai đoạn 3 :

– đun sôi một xong nước, tiếp đó đặt lọ trứng lên, trộn tan bốn nhân trứng cộng với 50gr đường tinh luyện.

Lưu ý: mình chỉ trộn trứng trong vòng tầm 4 p thôi, tránh nhắc trứng bị đặc quánh lại.

giai đoạn 4 :

– vớt một cái âu khác, đánh bông lòng trắng trứng cộng với kem tươi.

giai đoạn 5 :

– ướp hỗn hợp phấn trắng trứng cộng với hợp chất nhân trứng, cuối cùng thì ướp caramel hạnh nhân đã nghiền vụn vào.

giai đoạn 6 :

– Lót một phần vải thưa cuộn thực phẩm dưới khuôn, tiếp đó đổ hợp chất cream vào, bê trong tủ lạnh tầm 5 tiềng đồng hồ là có thể cho ra thưởng thức!

mongitoinay.hatenablog.com