Bánh kem trứng - thơm ngon bổ dưỡng
bánh kem trứng là món bánh kem rất tốt, đặc biệt là trẻ nhỏ, nếu bạn làm mẹ hãy học ngay món bánh này nhé, bánh ăn vừa mềm, dễ ăn, có vị bùi bùi từ cốt dừa, ngon đậm đà từ trứng gà, chỉ mất có 20p thôi nhé
Để làm bánh kem trứng mọi người cần chuẩn bị:
đường tinh luyện : 55 gam
Cốt dừa : 90 gram
bột mỳ : hai muôi
cream pho mát : 220 gram
Bí đỏ : 220 gram
Trứng gà : hai quả
Công thức làm:
Đầu tiên:
Bước 1
kem pho mát đặt mềm tiếp đó ngắt thành từng ô nhỏ, bỏ vào chai, cho thêm đường tinh luyện với đập trứng vào.
Bước 2
dùng máy trộn trứng thì chỉ cần đánh trong khoản chừng 2 phút ngừng, cho tới kem trứng mượt là được. Còn nếu mọi người ko có máy trộn trứng thì dùng phới trộn trứng tuy nhiên khoảng thời gian lâu hơn chừng 5 fut nhe.
Bước 3
kế đến cho thêm bột mì và nc cốt dừa vào đánh cùng hợp chất.
tiếp tục đem bí đỏ khoái vào, đảo đem thật mịn.
Bước 4
Cần có bốn khay món bánh nhỏ, đặt món bánh ko dính vào khuôn cùng với lấy bánh đem dễ dàng nhất mọi người quết 1 mảng bơ lớp mỏng lên thành khuôn tiếp đó kế đến đổ hợp chất món bánh vào khuôn.
đặt các khuôn vào khay lớn, đổ nước nóng vào khuân ngập đến 1/3 khuôn.(Nướng cách thủy)
bật bếp vi sóng ở nhiệt độ khoảng 150 sau đó để khuân vào nướng món bánh khoảng 40 - 60 fut cho đến khi mặt bánh se lại, lớp giữa món bánh còn hơi ướt là thu.
được bánh ra, đặt nguội. bọc kín bằng nilon cuộn thức ăn, đưa vào tủ đông tầm ba tiếng.
món bánh trộn lạnh chảo mang món bánh ra đĩa. nước cốt dừa quyết cho bánh vị thơm ngon là lạ. khi Dùng bao chút sữa chua lên bề mặt bánh, thêm một thìa mứt dâu nữa, vừa tăng chất vị quả thanh vừa thực hiện mang màu sắc đậm đà hơn