Món gì tối nay

Món gì tối nay ? Bạn sẽ không phải lo lắng suy nghĩ hôm nay làm món bánh hay nấu món gì

Làm bánh tart trứng kiểu Hồng Kông thơm phưng phức

Chỉ với những thao tác đơn giản thôi là bạn đã có ngay món điển tâm bánh tart trứng kiểu Hồng Kông thơm phưng phức với lớp vỏ giòn và nhân custard béo ngậy rồi.

f:id:Mongitoinay:20161003160127j:plain

 

Bánh tart trứng là món bánh cực ngon được nhiều người yêu thích, thay vì phải ra tiệm mua bánh, bạn có thể chuẩn bị nguyên liệu và tự làm bánh tại nhà cho những người thân yêu của bạn thưởng thức. Cách làm bánh tart trứng Hồng Kông không phức tạp lắm đâu. Hãy thực hiện ngay nhé, bánh tart trứng làm tại nhà vừa an toàn lại ngon nữa chứ!

Để làm tart trứng ngon, các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

5 quả trứng.

160 gam đường.

80 ml sữa cô đặc.

3 ml tinh chất vanila.

25 vỏ bánh tart.

400 ml nước.

Cách làm bánh tart trứng ngon:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cho đường và nước vào nồi, sau đó đun sôi và để sang một bên cho nguội hẳn nhé!

Bước 2: Tiếp đến, bạn cho trứng vào âu sau đó dùng máy đánh đều trứng lên.

Bước 3: Sau khi đánh trứng xong, các bạn cho sữa cô đặc cùng nước đường và tinh chất vanila vào với nhau rồi trộn đều hỗn hợp cho thật mịn.

Bước 4: Đổ hỗn hợp custart vào vỏ tart qua rây, rây như vậy để phần nhân không bị vón cục nhé các bạn.

Bước 5: Đem nướng bánh ở nhiệt độ 220 độ C trong chừng 20 – 30 phút hoặc nướng đến khi hỗn hợp custart có màu vàng nâu đẹp mắt là được.

Nếu như các bạn không thích ăn cùng vỏ bánh tart thì vẫn có thể đổ hỗn hợp custart vào khuôn và đem nướng ở nhiệt độ 220 độ C trong chừng 30 phút cho bánh chín.

Với những bước cực kỳ đơn giản vậy thôi là bạn đã có ngay món điểm tâm bánh tart trứng thơm nức mũi cho bữa sáng ngon miệng rồi.

Chúc các bạn thành công với cách làm bánh tart trứng kiểu Hồng Kông trên nhé!

mongitoinay.hatenablog.com