Tăng khách hàng đến quán với món bánh Mochi Nhật Bản
Bánh Mochi Nhật Bản là món bánh đang rất được giới trẻ săn lùng vào thời điểm hiện tại,bởi nó rất ngon, có vị mát của rau câu, bùi của đậu nành, khi ăn tan tan trong miệng rất thú vị, trông món bánh lại như một giọt lước trong veo khổng lồ, đã mắt
Nhìn thôi đã muốn ăn rồi
Bánh Mochi Nhật
Nguyên liệu cần có của món này là:
Quá đơn giản chỉ có 3 thứ:
Bột đậu nành (Kinako)
Bột rau câu (Agar)
Sirô đường nâu (Kokumits
Bí quyết thực hiện:
- Đổ đường tinh luyện và bột rau câu (Agar) vào nồi, trộn đều.
- Cho 500ml nước lọc vào từ từ hỗn hợp đường và bột rau câu, khuấy đều hỗn hợp trên. Khuấy kỹ và nhiều lần bởi bột rau câu rất khó tan.
- Đun hỗn hợp trên bếp với lửa vừa để cho bột Agar tan hoàn toàn.
- Đổ dung dịch hòa tan vào trong khuôn bánh mochi hình giọt nước và cất vào ngăn mát chừng 2 – 3 tiếng là bột đông và trong lại.
- Lấy Mizu Shingen mochi từ khuôn ra, trang trí bằng sirô đường nâu (Kokumits) và bột đậu nành Kinako.
Nếu bạn đang là một chủ tiệm kinh doanh những món ăn, thức uống thì hãy học món này ngay để thu hút thêm khách hàng nhé!!
chúc các bạn thành công