Món gì tối nay

Món gì tối nay ? Bạn sẽ không phải lo lắng suy nghĩ hôm nay làm món bánh hay nấu món gì

Công thức món bánh muffin từ socola sữa bò tươi siêu ngon

Nếu các chị đang phân vân xem bánh giản đơn với vị sữa tươi ngon ngậy nhẹ nhẹ để ngâm ngi cùng trà thì bánh muffin cream milk sẽ là một sự chọn lựa tuyệt vời. Lớp bánh mềm xộp, ngon phức chảy dần trên lưỡi khiến tất cả dùng ngay lần đầu tiên cũng đều yêu quý. Các bạn em bếp núc hãy xem cùng học hướng dẫn làm Muffin cream sữa bò cho bữa điểm tâm lôi cuốn cho bạn bè cùng ngâm ngi nhe!

f:id:Mongitoinay:20160806124801j:plain

 Nguyên liệu cần có:

- 270 gram đường

- 120 gam socola chip

- 270 mi li lít cream tươi (whipping kem)

- 630 mililit sữa nguyên chất nguyên béo

- Một trái vani hay Hai ống bột vani hay Một xìa coffee tinh chất vani

- 370 g bột thực hiện món bánh

- Một xìa coffe bột soda nở

Cách làm:

B 1:

- Lấy cream tươi cùng sữa bò vào xong nấu nóng, để lửa vừa. Tiếp đó lấy đường cát vào xảo khuấy tan (mức nhiệt milk bây giờ là 85-86 độ C đừng để quá)

- Xái dọc theo trái vani để bỏ đưa hạt bên trong hay nếu xài bột vani hay tinh chất vani thì đưa trực tiếp vào xong
- Khi sữa bò đạt độ nhiệt 85 độ C thì ngắt bếp (phần quanh mép ấm sẽ nổi các bọt sữa tươi ti tí )

- Đưa trái vani ra ngoài

- Dội dung dịch ra tô nhỏ được đặt bên trong Một chén đựng full đá để hợp chất nhanh nguôi và được hạ nhiệt
B 2:

- Quyện đều hợp chất liên tục trong Năm p

- Cuộn lại bằng giấy bóng kính tiếp đó bỏ zô tủ đá từ Một - Hai giờ

- Rồi để vào máy làm cream hay nếu ko có thì đưa vào ngăn lạnh cứ Một tiềng đồng hồ thì cho ra trộn Một lần, thực hiện liên tục từ Bốn - Năm lần là ok

- Khi cream đã được cho chocolate chip vào đảo đều
B 3:

- Rây trực tiếp bột làm món bánh cộng thêm baking soda vào chén đựng cream socola chíp, đảo đều dung dịch bằng máy xáo trứng cho tới hợp chất đồng nhất, mịn
B 4:

- Lót giấy bạc vào khung bánh làm muffin sau đó lấy dung dịch bên trên vào đầy 10 khuân

- Để kệ món bánh vào lò nung đã được làm nóng trước đó đặt ở 165 độ C trong Một tiềng đồng hồ hay 153 độ C trong 53-58 p bằng lò vi sóng đối lưu

- Lây ra khỏi lò, để nguội sau đó ăn ngay thôi nào
Chúc các mẹ làm thành công công thức làm muffin cream milk cho bữa tráng miệng say mê này hé!

mongitoinay.hatenablog.com