Món gì tối nay

Món gì tối nay ? Bạn sẽ không phải lo lắng suy nghĩ hôm nay làm món bánh hay nấu món gì

Dạy làm bánh trung thu từ thạch rau câu

Rằm tháng Tám là một thời khắc mà ai nấy đều muốn sắm cho bạn bè từng bánh trung thu siêu ngon để cùng nhau ăn. Trên thị trường hiện nay, chất lượng loại bánh chưa thể chắc chắn vậy vì thế tại sao các bạn lại ko tự mình chuẩn bị cho mọi người thân từng cái bánh trung thu thạch flan thanh long mát mẻ mà lại tin tưởng là vệ sinh an toàn thực phẩm.

f:id:Mongitoinay:20160824114014j:plain

 

Nguyên liệu cần thiết:

Ruột bánh:

- 220 g trái thanh long đỏ

- 120 mililit sữa dừa

- 130 mi li lít sữa nguyên chất.

- 240 mi li lít nc

- 67 gram đường hạt

- Một muôi canh bột thạch

- Một cái muỗng cafe bột rau câu

Vỏ loại bánh:

- 330 gam trái thanh long đỏ

- 730 mililit nc

- 130 g đường trắng

- Ba muôi canh bột thạch

- 3/5 xìa canh bột rau câu.

Công thức làm món bánh trung thu thạch flan thanh long tê tái

Công đoạn Một:

Đầu tiên, các chị xay vừa thanh long, sau đó trộn đều cùng đường cát, nc, bột thạch cộng thêm bột rau câu, trộn. Các chị phải cần áp dụng máy máy quay sinh tố để xay nát.

B Hai:

Bỏ dung dịch vào xong bật lửa cho sôi, kế đó thêm milk dừa, sữa bò vào.

Giai đoạn Ba:

Rồi, các mẹ quyện đều tiếp đó bật bếp sôi thêm lần nữa, ngắt bếp.
Công đoạn Bốn:
Các mẹ đặt hợp chất bớt nóng, tiếp đó bỏ nhẹ nhẹ vào khung bánh thực hiện loại bánh bé sau đó bỏ zô tủ mát đợi lạnh.
B Năm:

Trong quá trình đó, các bạn dội các cần có để thực hiện vỏ món bánh vào xong rồi nấu sôi.

Giai đoạn Sáu:

Đợi dung dịch nguôi rồi mọi người ruôn vào 1/5 kệ làm món bánh trung thu, lấy tủ đá đợi đá.
Công đoạn 7,5:

Tiếp tục, các chị cho kệ món bánh ra cộng với bỏ mỗi tấm ruột bánh vào trung tâm khuân.

B Tám:Sau cùng, các mẹ rót tiếp số thạch thực hiện vỏ món bánh đưa đầy khung bánh, sau đó để vào tủ tê tê đợi lạnh lại là ok
Hy vọng mẹ thành công cùng với bánh trung thu thạch flan thanh long vô cùng ngon này nhe!

Tương lai rộng mở với nghề bánh