Món gì tối nay

Món gì tối nay ? Bạn sẽ không phải lo lắng suy nghĩ hôm nay làm món bánh hay nấu món gì

Mát lạnh thơm ngon với bánh kem mocha

Với các chị thưởng thức vặt chung chung và các chị yêu quý món bánh ngọt nói riêng thì loại bánh cuộn cream mocha chính là loại món bánh được chọn lựa mạnh nhất. Từ vỏ ngoài món bánh mềm ngon như tan chảy trong miệng thêm lớp cream béo ngọt cộng thêm hương thơm coffee khiến tinh thần của các bạn như được thư giãn. Nếu mọi người yêu mếm bánh cuộn cream mocha thì hãy kiểm tra ngay bây giờ để hiểu được công thức chi tiết hé.

f:id:Mongitoinay:20160802105914j:plain

Để thực hiện món bánh kem cần có các NL sau:

- Bột bánh Một bát

- Đường hạt NỬA bát

- bột soda nở MỘT NỬA thìa canh

- Một muôi canh bột coffe hòa tan

- PHÂN NỬA xìa cafe muối

- Bốn lòng đỏ trứng

- Một thìa canh cà fe hòa tan khuấy tan trong nc nóng (1/4 ly nc)

- 1/4 bát dầu (mình xài dầu ô liu)

- Bốn lòng trắng trứng

- 1/4 muôi coffee kem of tartar

- đường hạt bột 1/4 cốc

- Hai lòng trắng trứng

- 1/8 xìa coffe muối

- đường trắng Một xìa canh

- Một thìa canh bột cafe hòa tan

- đường cát 3/4 bát

- 12 xìa canh bơ thực hiện mềm

Hướng dẫn thực hiện:

Bước Một: Sơ chế các nliệu thực hiện bánh cuộn cream mocha

- Trứng gà đập ra vại, để riêng phần trắng và phần đỏ ở 2 chén khác nhau.

- Bột món bánh sàng qua cho thật mịn

Bước Hai: Các giai đoạn làm thực hiện bánh cuộn cream mocha

- Thực hiện nóng lò vi sóng đến 185 độ C. Đặt sẵn 1 tấm giấy nến lên bề mặt kệ nướng loại bánh.

- Trong 1 tô, khuấy lòng trắng trứng mà đến lúc sủi bọt.

- Cộng với kem of tartar

- Dần dần cho thêm 1/4 bát đường hạt khi làm vẫn xài máy xảo ở tốc độ cao. Xảo hoàn thành phần phần trắng trứng, các mẹ đặt riêng qua 1 bên.

- Trong vại khác, giao thoa tất cả các nguyên liệu dung dịch (coffee, phần đỏ trứng cộng thêm dầu). Đặt sang 1 bên.

- Trong 1 chén trộn, giao hòa bột, đường trắng, baking soda, bột coffe cộng thêm muối.
- Đổ trong các các nliệu dung dịch vào hợp chất bột. Bươc kế theo trộn đều đến khi sánh & mịn.
- Xài 1 muỗng, từ từ đảo đều dung dịch lòng trắng trứng vào hợp chất bột.

- Đổ bột đều tay vào khuân đã chuẩn bị và làm mịn bề mặt bằng muôi. Nướng món bánh 22-28 p.
- Thử độ chín của món bánh nếu xiên tăm vào món bánh mà ko còn bị bám bột thì tắt lò nung.

- Để món bánh lên mặt 1 chiếc vải mềm có rưới nhẹ đường bột.

- Khẽ khẽ bóc lớp giấy nến.
- Lăn món bánh khi vẫn còn ấm với miếng vải hoặc khăn kế đó đặt bớt nóng hoàn toàn.

- Cuộn món bánh và chuyển lên 1 tờ giấy nến khác.
- Bôi 1 lớp mỏng cream mocha (cách làm sau đây) và cuộn tròn món bánh, tiếp đó bôi tiếp 1 lớp cream nữa bên ngoài món bánh là được.
- Để vào tủ mát ít nhất Hai h trước khi thái.

Thực hiện phần bên trong cream mocha.

- Xáo lòng trắng trứng cho tới sủi bọt.

- Cho thêm muối, đường cát Một thìa canh cộng thêm Một muôi canh bột cafe hòa tan.

- Đảo ở vận tốc trung bình đến lúc dung dịch trở nên mềm dẻo. Đặt sang 1 bên.

- Lấy nc cà fe hòa tan vào xong, rồi lấy đường hạt. Đảo mà đến lúc đường trắng tan.

- Bật lửa cho sôi trên lửa vừa phải (ko cần phải đảo động), bật lửa cho sôi trong Hai - Ba fut.
- Hủy bỏ từ nhiệt và khẽ khẽ đổ vào lòng trắng, xài máy xáo liên tục đến khi ta được lớp cream trở nên tê tê khi chạm tay vào.
- Cộng với bơ thực hiện mềm vào hợp chất cream, tuy nhiên ko mang zô cùng 1 lúc mà cho chậm chậm từng xìa 1, đảo cho tới mềm thơm.

mongitoinay.hatenablog.com