Món gì tối nay

Món gì tối nay ? Bạn sẽ không phải lo lắng suy nghĩ hôm nay làm món bánh hay nấu món gì

Món bánh rám mứt - ngọt ngào và đằm thắm

Tấm bánh chiên mọi ngày thay vì lõi đậu xanh sẽ lôi cuốn cùng với khác lạ hơn cùng với phần bên trong mứt ngọt lịm, tan. Các bạn có háo hức được dùng cái bánh chiên tâm mứt cùng vỏ loại bánh nóng giòn quyện cùng với lớp lõi ngọt thanh, ngát thơm? Hãy hãy tôi vào căn bếp thực hiện loại bánh chiên lõi mứt ngon ngọt đãi tất cả thành viên trong gia đình nhe.

f:id:Mongitoinay:20160825112634j:plain

 


Cần thiết để thực hiện món bánh chiên phần bên trong mứt cho Ba chị dùng:

Cần có để thực hiện phần loại bánh:

- 27 gam đường hạt

- 187 mililit sữa nguyên chất

- 367 gram bột mỳ

- Bốn gr men

- Hai phần đỏ trứng gà ta

- 57 gram bơ

- Ba gr muối

Nguyên liệu thực hiện lớp nhân cộng thêm bày vẽ:

- Đường hạt nâu

- Mứt

Cách thực hiện món bánh chiên tâm mứt cho Ba bạn bạn teen ngâm ngi:

Chế biến các nliệu thực hiện loại bánh chiên lõi mứt:

- bơ đem thực hiện nóng cho tan xốp ra.

- sữa bò dội vào chén, lấy men vào làm tan.

- trộn đều phần đỏ trứng vịt cùng đường trắng, muối cộng thêm bơ, hòa quyện cho chảy.

Các giai đoạn thực hiện món bánh chiên phần bên trong mứt:

Giai đoạn Một: Bỏ bột bánh(mì) vào chén kế đó ruôn sữa bò đã cuấy vào khẽ khẽ bỏ bột ngấm tiếp đó đảo lên cho bột dẻo mịn.
Cuộn kín bột lại tiếp đó đặt nguyên như vậy đặt ủ bột khoảng trong 15 fut.
Công đoạn Hai: Kế đó tách bột ra sau đó rót phần đỏ trứng gà đã đảo đều vào đảo cho bột thành khối mịn dẻo.

Tách bột thành từng viên vừa bằng nhau để chuẩn bị chiên món bánh. Khi chiên món bánh sẽ phồng ra cho nên các chị viên loại bánh vùa tầm hé.
B Ba: Đợi cho món bánh vừa chín là các mẹ bỏ ra rồi rưới đường cát nâu vào mặt loại bánh để tạo 1 lớp bên ngoài.
Giai đoạn Bốn: Mới khi hoàn tất, các bạn xâm 1 lỗ bé trên món bánh sau đó thử dùng đồ dùng phun mứt vào ở tâm món bánh là hoàn thành.

Từng chú ý trong khi loại bánh chiên tâm mứt:

- chỉ cùng với 1 công đoạn cực kì cơ bản tấm bánh chiên thông thường đã lấy 1 giác vị mới rất nồng cộng với say mê.

- thông thường mứt bí quyết làm phần nhân là loại mứt dâu.

- Mọi người nhớ vãi đường hạt khi món bánh còn nóng nhe để đường trắng sẽ cần bám vào mặt món bánh.

1 vài b giản đơn là bánh chiên lõi mứt nóng giòn đã ra lò rồi.

Mong muốn mọi người thành công và đã miệng vơi bánh chiên phần bên trong mứt này hé!

Cách làm bánh trôi ngon mê ly