Món gì tối nay

Món gì tối nay ? Bạn sẽ không phải lo lắng suy nghĩ hôm nay làm món bánh hay nấu món gì

Bánh sò Madeleines dễ thương hấp dẫn

Với hình dạng dễ thương cùng vị ngon khó cưỡng, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm bánh sò Madeleines. Hãy theo dõi bài viết chi tiết sau đây nhé.

f:id:Mongitoinay:20160927113113j:plain

Bánh sò Madeleines dễ thương hấp dẫn

I.Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh Madeleines:

Chuẩn bị những nguyên liệu sau để có được những chiếc bánh Madeleines xinh xắn:

1 cup bột mì đa dụng

½ tbsp bơ đun chảy để láng khuôn nướng

2/3 cup đường

1 tsp tinh chất vani

3 quả trứng lớn, để ở nhiệt độ phòng

¼ cup tinh bột ngô

½ tsp baking powder

Thanh bơ lạt, đun chảy và để nguội

¼ tsp muối

II.Hướng dẫn làm bánh Madeleines:

Theo dõi và thực hiện qua các bước hướng dẫn chi tiết như sau nhé:

Đầu tiên bạn làm nóng lò nướng ở mức nhiệt độc 190 độ C, láng đều bơ trên bề mặt khuôn nướng bánh.

Tiến hành đánh chung trứng với đường, tốc độ trung bình trong vòng 3 phút, cho đến khi hỗn hợp nhạt màu và bông xốp lên. Cho thêm 1 thanh bơ vào tiếp tục đánh đều và rây bột mì, bột ngô, baking powder, muối, dùng phới trộn đều hỗn hợp này lên nhé.

Các bạn có thể tạo hình bằng những chiếc khuôn bánh hình vỏ sò dễ thương. Đổ khuôn bạn để bột gần đầy, vì bánh sẽ nở trong quá trình nướng.

Tiến hành nướng bánh trong khoảng 10-12 phút. Sau khi nướng xong bạn gõ nhẹ để bánh rời khỏi khuôn, tiến hành trang trí xếp bánh lên giấy và chờ bánh nguội là có thể thưởng thức được rồi nhé.

Với những hướng dẫn chi tiết phía trên các bạn đã tự tin tự thực hành món bánh sò Madeleines này chưa nhỉ. Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé.

mongitoinay.hatenablog.com