Bí mật món bánh ngon từ quả thanh long
Thanh long ninh thuận từ xưa đã nổi tiếng vởi vị ngọt, ngon ăn vào là miễn chê, nhưng nếu bạn biết dùng những trái thanh long này để làm món bánh gato thì sẽ tuyệt vời biết mấy
Cùng học ngay nào
Thành phần thực hiện bánh gato thanh long ruột đỏ
Thanh long ruột đỏ một quả
Đế bánh gato hai cái
Sữa chua 5 hủ
Whipping cream 500gram
Bột gelatin 50gram
đường trắng 50gram
cách thực hiện bánh gato thanh long ruột đỏ
B một : Thanh long rửa sạch, bào lột vỏ, xắc Thành những lát vừa, bỏ vào máy Xay sinh tố Xay thiệt nhuyễn mịn, đổ ra âu lớn.
B 2 : cho bột gelatin vào âu đổ ước chừng 100ml nc sạch vào, quấy thiệt đều cho bột tan hết.
B ba : đảo whipping cream với đường và năm hủ sữa chua cho thật kỹ.
công đoạn bốn : Đổ hỗn hợp vừa đánh vào âu thanh long đã Xay nhuyễn, trộn đều tất cả lên đặt tạo thành lớp mousse sữa chua thanh long ruột đỏ.
B năm : cắt miếng bánh gato Thành những lát mỏng đều nhau. bắc bánh gato vào khuôn có lót sẵn giấy nến, đổ lớp mousse thanh long lên trên, đặt thêm 1 lát bánh gato lên, đổ lớp mousse lên mặt cùng. ăn vải bọc thực phẩm bọc kín lại, để trong vòng làm lạnh trong tủ ước chừng 3 tiềng đồng hồ là có thể thưởng thức được.
Khi thưởng thức mọi người lấy bánh ra, xắt thành lát vừa dùng. để ra dĩa và mời cả gia đình ăn thử món món bánh gato thanh long mát lạnh.